สาเหตุ relx ของภาวะไขมันในเลือดสูงอย่าเพิ่งตำหนิข้อศอกต้นขาหรือมือบนผิวหนังที่แตกของคุณ

สาเหตุที่ใครบางคน relx เคยแสดงความคิดเห็นอย่างชาญฉลาดเป็นเพียงอาการที่ทำให้คุณรู้ว่าชีวิตของคุณไม่สมดุล อบเชยเป็นอาการแรกที่ต้องนึกถึงและนี่ยังเร็วเกินไป ก่อนที่เราจะพิจารณาถึงสาเหตุของอาหารเราควรพิจารณาถึงอิทธิพลของการเผาผลาญระบบประสาทและทางเคมีและทางชีววิทยาซึ่งส่งผลต่อสุขภาพอย่างมาก ฉันสนับสนุนอย่างยิ่งให้คุณพิจารณาอย่างจริงจังเกี่ยวกับบุคคลที่อ้างถึงด้านล่างนี้เพื่อให้มีชีวิตที่มีสุขภาพดี

ผลกระทบจากการเผาผลาญ ได้แก่ พฤติกรรมการกินที่ไม่ดีการบริโภคแคลอรี่สารอาหารที่ไม่เพียงพอและเสริมการไหลเวียนที่ไม่ดี การดำเนินการง่ายๆอย่างหนึ่งที่คุณสามารถทำได้ในวันนี้เพื่อเริ่มต้นทำความสะอาดสิ่งนี้คือการใส่ไลโคปีนจำนวนมากในอาหารประจำวันของคุณ ทานอาหารเสริมที่มีไลโคปีนประมาณ 30 หยดสำหรับผู้ชายทั่วไป 45 หยดสำหรับผู้หญิง การวิจัยพบว่าระดับต่ำ 75% ของผู้ชายและ 73% ของผู้หญิงในการศึกษาพบว่ามีระดับไลโคปีนในเลือดต่ำ ผู้หญิงที่กินเนยมากกว่าสี่แท่งควบคู่ไปกับการได้รับสารอาหารที่ไม่ดีและ relx การขาดการออกกำลังกายมีแนวโน้มที่จะมีระดับไลโคปีนในเลือดต่ำ

แนวทางแก้ไขในการป้องกันการเจ็บป่วยที่คุกคามชีวิตคือการมีร่างกายที่แข็งแรง เพื่อให้ระบบไฟฟ้าของร่างกายทำงานได้อย่างถูกต้องจะต้องได้รับการชาร์จและปรับสภาพแวดล้อมให้เหมาะสม สาเหตุการเสียชีวิตที่แพร่หลายมากที่สุดตลอดประวัติศาสตร์คือความเจ็บป่วยที่สามารถป้องกันได้ เนื่องจากร่างกายของเราไม่ได้นำเสนออุปกรณ์ในการรักษาเช่นคอเลสเตอรอลโดยเนื้อแท้จึงต้องปรับสมดุลไฟฟ้าของร่างกายให้กลับคืนมาอาหารของคนสมัยใหม่โดยเฉลี่ยได้รับการประมวลผลอย่างหนักด้วยเกลือและน้ำตาลเสริมจำนวนมาก (ซึ่งฉันไม่แนะนำ) เคมีของร่างกายทำให้โซเดียมผ่านทางไตของเราถูกขับออกทางเหงื่อและปัสสาวะ สิ่งนี้มาจากความไม่สมดุลของระดับเกลือกับระดับน้ำ เคมีของร่างกายมนุษย์เป็นเช่นนั้นเพื่อแก้ไขความไม่สมดุลนี้จะทำให้ไตของเราล้มเหลวจากการทำงานอย่างถูกต้องจึงทำให้ปริมาณโซเดียม / น้ำที่มากเกินไปถูกดูดซึมกลับเข้าสู่กระแสเลือด

ผลที่ตามมาคือระบบหัวใจและหลอดเลือดทำงานหนักเกินไปเนื่องจากเกลือและน้ำดูดซึมกลับได้ง่ายเกินไป เกลือและน้ำที่ดูดซึมกลับมาในไม่ช้านี้จะส่งผลเสียต่อระบบหัวใจและหลอดเลือดและเคมีส่วนที่เหลือของร่างกาย

ระบบน้ำเหลืองยังอาจถูกดูดซับเกลือกลับเข้าสู่เลือดอีกด้วย

การทำงานของน้ำดีถูกควบคุมโดยเส้นประสาทของเราในบรรดาเส้นประสาทที่โฆษณามากที่สุดคือลำไส้ของเรา เส้นประสาทที่เราจะดูตลอดบทความชุดนี้คือสิ่งที่ควบคุมการย่อยอาหารการดูดซึมโซเดียมและการกำจัด

กล้ามเนื้อของระบบทางเดินอาหารจะประหลาดใจเป็นพิเศษเมื่อร่างกายบริโภคโซเดียมมากเกินไปเพราะทำให้กล้ามเนื้อไม่ตอบสนองต่อน้ำที่ไหลช้าลง กล้ามเนื้อไม่ได้เตรียมที่จะดันอาหารออก คุณเคยแลบลิ้นด้านหลังเพื่อดันออกทั้งๆที่มันรัดแน่นแค่ไหน? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณมี นี่คือที่มาของข้อมูลที่ผิดของเราเราเชื่อว่ามันไม่ได้เป็นขยะในแง่ที่ว่ามันมีสารอาหารที่จำเป็น แต่สิ่งที่อยู่ในนั้นจะถูกผลักออกจากกระแสเลือดอย่างรวดเร็วเพราะมันไม่สามารถผ่านตัวกรองมากมายในระบบทางเดินอาหารได้ relx ตัวกรองของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อกำจัดทุกสิ่งที่ไม่เป็นไปตามกระแสเลือด

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องเข้าใจคือต้องกินอาหารให้ครบจำนวนเพื่อให้ย่อยได้อย่างถูกต้อง ไลโคปีนเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของพืชที่เป็นศัตรูตัวฉกาจของกระบวนการนี้เพียงเพราะมันมีถิ่นกำเนิดในดิน ตัวอย่างอื่น ๆ ของอาหารชั้นยอดนี้ ได้แก่ วัชพืช betav กำมะถันหางม้าและหญ้าเรดดิสคัฟเวอร์ เมื่อพิจารณาว่าอาหารเหล่านี้เป็นอาหารธรรมชาติที่ปลูกจากพื้นโลกจึงไม่จำเป็นต้องใช้ปุ๋ยเทียมยาฆ่าแมลงยาฆ่าเชื้อรายากำจัดวัชพืช ฯลฯ เพื่อให้ได้มา

ไขกระดูกเต็มไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารรองที่ร่างกายต้องการ หากคุณขาดสารอาหารเหล่านี้คุณจะพบกับ “โรคมือต่อปาก” ซึ่งส่งผลให้เกิดการเจ็บป่วยบริเวณอวัยวะและเนื้อเยื่อ มีโรคสองชนิดที่ส่งผลให้ ได้แก่ โรคทางเดินอาหารและโรคเมโสเธลิโอมา

mesothelium เป็นเมมเบรนที่ปกป้องและหลั่งสารหล่อลื่นที่รักษาอวัยวะสำคัญภายในอำนวยความสะดวกในการเคลื่อนไหวดูดซับของเสียจากการเผาผลาญควบคุมความสมดุลของของเหลวและอิเล็กโทรไลต์ช่วยในการเคลื่อนไหวของของเหลวภายในร่างกายและแขนขาปกป้องระบบประสาทและเป็น สิ่งกีดขวางที่ปกป้องร่างกายจากการทำลายของสิ่งสกปรกเช่นแบคทีเรียเชื้อรา ฯลฯ …

ในความเป็นจริงทุกระบบอวัยวะและเซลล์ในร่างกายได้รับผลกระทบเมื่อเยื่อหุ้มเซลล์นี้ถูกทำลาย mesothelium เชื่อมโยงโดยตรงกับระบบไหลเวียน relx โลหิตและความสมบูรณ์ของ mesothelium มีผลกระทบอย่างมากต่อร่างกายทั้งหมด สิ่งนี้มีความสำคัญอย่างไร? เลือดซึ่งเป็นหน้าที่ของมันถูกควบคุมโดย mesothelium